CƠM MẬU QUY NHƠN – ĐẦU BẾP CỦA CHÚNG TÔI

CƠM MẬU QUY NHƠN – ĐẦU BẾP CỦA CHÚNG TÔI

Bác Bảo – Bếp trưởng Cơm Mậu Quy Nhơn là đầu bếp chính tạo nên những món ăn ngon miệng, mang đậm bản sắc mậu dịch và chuẩn hương vị của những bữa cơm nhà.

Bằng kinh nghiệm, tình yêu thương và nền tảng vững chắc đối với các món ăn thuần Việt trong mâm cơm gia đình. Bác Bảo đã đến với Mậu bằng sự nhiệt huyết cao và sẵn sàng đồng hành cùng Mậu trên con đường đem đến những giá trị xưa cũ từ các món ăn giản đơn trong mâm cơm gia đình mà bất kì thực khách phương xa nào có dịp du lịch Quy Nhơn đã đến và ghé thăm Cơm Mậu đều không khỏi bồi hồi và lưu luyến.

Trong hành trình mang đầy sự hoài niệm của bác Bảo cùng với Cơm Mậu Quy Nhơn ấy, từng vùng ký ức được tái hiện sống động qua các món ăn không chỉ bằng vị giác. Mà như thể chính bạn đang được sống lại những ngày trong quá khứ. Để thưởng thức, để cảm nhận, để nghĩ và để yêu hơn nét hồn Việt qua những bữa cơm nhỏ bé.

Cả thế giới ẩm thực “bao cấp” mà bác Bảo gửi gắm trong từng món ăn gần gũi, mộc mạc, chân quê. Của gạo nếp cái hoa vàng nấu lên trắng dẻo, của món dưa cà muối chấm với mắm nêm thơm lừng, của vàng nghệ – hành chăm. Tất cả đều được bàn tay khéo léo và tinh tế của bác Bảo chăm chút và nêm nếm. Hứa hẹn sẽ làm vừa lòng mọi thực khách, kể cả những người khó tính nhất.

——-
CƠM MẬU – Tìm hiểu Việt Nam theo cách của Mậu
📍 CN1: 177-179A Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn
📍 CN2: 72-74-76 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn
📲 0383.237.221 (Ms.Trân) – 0905.743.798 (Mrs.Phượng)
⏱ Sáng: 10h00-14h00 & Tối: 16h00-21h00
📩 commauquynhon@gmail.com
🌐 https://commauquynhon.com/
🆘 m.me/cuahangmaudichquynhon

Leave a Reply

Your email address will not be published.