CƠM MẬU QUY NHƠN – CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

CƠM MẬU QUY NHƠN – CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Cơm Mậu Quy Nhơn là thương hiệu nhà hàng đậm chất dân tộc Việt mà bạn nhất định phải trải nghiệm trong chuyến du lịch Quy Nhơn của mình.

Bằng niềm tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt Nam anh hùng, niềm yêu thương đất nước, bản sắc dân tộc và niềm đam mê đối với ẩm thực Việt đã góp phần tạo nên Cơm Mậu Quy Nhơn – Nơi mang trong mình sứ mệnh tái hiện lại không gian của một thời kí ức xưa, mang tên “thời bao cấp”. Cái thời mà người Việt muốn quên nhưng vẫn cứ hoài nhớ.

Những chiếc tem phiếu, những cuốn sổ gạo, chiếc máy đánh chữ,…. cùng những khẩu hiệu đậm chất hô hào thời kháng chiến và những bữa cơm nhà của ngày xưa ấy như đọng lại trên đầu đũa trong không gian của nhà Mậu. Mùi vị thân thương của kí ức như sống lại và bừng tỉnh trong cái hồn Việt tinh tế được thổi vào nơi đây từ những điều nhỏ nhất.

Với những điều tuyệt vời đấy, Mậu sẽ nhẹ nhàng đưa bạn lên một chuyến hành trình quay ngược về quá khứ trong những bữa cơm nhà. Không đơn thuần là bữa cơm qua loa ăn khi đói, khi thèm mà là bữa cơm của kí ức, của tuổi thơ mỗi người mà ai cũng muốn một lần được quay lại.

Hẳn chẳng ai có thể quên những hương vị ấm áp, quen thuộc của mâm cơm mẹ nấu. Cái vị gần gũi mà lại rất riêng, đến nỗi đôi khi ta chỉ muốn “lớn rồi mà còn khóc nhè” để được nếm lại những vị ấy, cái vị được tạo ra bởi sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn và sự hết lòng trong lúc chế biến. Đó chính là điều mà Mậu luôn hướng tới, đó là làm sao để mỗi thực khách đến với du lịch Quy Nhơn, đều có thể cảm nhận được cái tình gia đình trong những bữa ăn. Vậy nên dù cho các món ăn ở Mậu cũng vốn chẳng hiếm lạ, chỉ toàn là những món ăn đơn giản nhưng lại cho chúng ta nếm được hương vị “nhà” vẫn hằng mong nhớ.

——-
CƠM MẬU – Tìm hiểu Việt Nam theo cách của Mậu
📍 CN1: 177-179A Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn
📍 CN2: 72-74-76 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn
📲 0383.237.221 (Ms.Trân) – 0905.743.798 (Mrs.Phượng)
⏱ Sáng: 10h00-14h00 & Tối: 16h00-21h00
📩 commauquynhon@gmail.com
🌐 https://commauquynhon.com/
🆘 m.me/cuahangmaudichquynhon

Leave a Reply

Your email address will not be published.